Dùng Valeri có bị lệ thuộc không?

Chào Valeri, tôi hiện tại đã sử dụng Valeri được gần 1 tháng rồi và đang cho cải thiện tốt. Tôi muốn hỏi bây giờ tôi ngưng sử dụng có được không? Nếu ngưng rồi tôi có bị mất ngủ lại không? Tôi sợ bị lệ thuộc vào sản phẩm. Hãy trả lời giúp tôi, xin cảm ơn!

Chào anh Nguyễn Duy,

Đầu tiên Valeri xin cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian vừa qua, Valeri cũng rất vui vì sau một khoảng thời gian kiên trì anh đã lấy lại được giấc ngủ ngon tự nhiên.

Valeri có thành phần là cao Valerian được nhập khẩu từ Ý, bên cạnh đó là các thảo dược tự nhiên quý như Đinh Lăng, Viễn Chí, Gingko, Cao Bình Vôi, Lạc Tiên và cơ chế hỗ trợ giảm mất ngủ từ gốc chứ không tác động đến hệ thần kinh trung ương như những sản phẩm khác nên anh có thể giảm dần liều dùng và không bị lệ thuộc vào sản phẩm

Tuy nhiên, dù bây giờ đã hài lòng với giấc ngủ rồi anh cũng không nên dừng đột ngột mà từ từ giảm dần liều dùng để cơ thể có được sự thích nghi.

Theo kinh nghiệm của nhiều người, anh nên giảm liều dùng xuống còn 1 viên/ngày, 1 duy trì sử dụng như vậy trong 20 ngày.

Khi thấy giấc ngủ ổn định hẳn và được như mong muốn, anh có thể ngưng hoàn toàn sản phẩm mà vẫn ngủ ngon bình thường anh nhé

Vì mất ngủ có rất nhiều nguyên nhân trong đó các nguyên nhân bên ngoài tác động đến giấc ngủ rất nhiều, chính vì vậy sau khi ngưng sử dụng sản phẩm, anh hãy duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh để duy trì được giấc ngủ tốt nhất.

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, đi ngủ và thức giấc vào một giờ cố định, không ăn quá no hay uống quá nhiều nước vào buổi tối, không sử dụng các thiết bị điện tử (điện thoại di động, máy tính bảng, ti vi, laptop…) trước khi đi ngủ 1 tiếng, đặc biệt là hạn chế stress, áp lực và những suy nghĩ tiêu cực, như vậy thì anh sẽ duy trì được giấc ngủ ngon tự nhiên.

Chúc anh luôn luôn khỏe mạnh và công tác tốt!

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.