Tôi mất ngủ lâu năm dùng nhiều loại rồi không biết Valeri có hiệu quả không? Giá thế nào? Valeri có ảnh hưởng đến gan không và mua ở đâu?

"Chào nhà thuốc tôi mất ngủ khoảng 3, 4 năm nay rồi, cũng từng dùng nhiều sản phẩm rồi nhưng tình trạng mất ngủ khó ngủ vẫn không hết. Không biết liệu sử dụng sản phẩm Valeri có hiệu quả không? Có ảnh hưởng đến gan không? Giá Valeri thế nào? Và mua ở đâu để đảm bảo chính hãng?" Câu hỏi được gửi đến từ chú Nam - Lục Ngạn, Bắc Giang.


Trả lời:

Chào chú Nam, cảm ơn chú đã gửi câu hỏi đến hệ thống nhà thuốc toàn quốc. Nhà thuốc Valeri xin giải đáp những thắc mắc của chú như sau:

1, Sản phẩm Valeri có hiệu quả không?

Valeri là sản phẩm dành cho các trường hợp mới mất ngủ và thậm chí là mất ngủ lâu năm. Trên thực tiễn, có những bệnh nhân mất ngủ tới 20-30 năm đã dùng rất nhiều loại mà không đạt được kết quả nhưng khi dùng Valeri thì đã cho cải thiện rất tốt.

Khác với những sản phẩm khác trên thị trường, Valeri không có thành phần ức chế thần kinh gây ngủ mà đem lại sự cải thiện bền vững từ bên trong đặc biệt hiệu quả đối với người mất ngủ lâu năm. Hiểu đơn giản hơn thì Valeri không ép ngủ mà giúp người sử dụng lấy lại giấc ngủ tự nhiên, và không bị mệt mỏi khi thức dậy.

Do đó dù bị mất ngủ lâu năm vẫn có thể lấy lại giấc ngủ bình thường nhờ Valeri.

Hơn 20.000 người đã ngủ ngon trở lại – Bạn không nên bỏ qua

2, Valeri có tác dụng phụ không? Có ảnh hưởng đến gan không?

Valeri với thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên, kết hợp với nguyên liệu là Cao Valerian được nhập khẩu từ Ý, không chứa bất kỳ một thành phần Tây y nào có thể gây hại đến gan và các cơ quan khác.

Do đó kể cả người đang sử dụng thuốc điều trị bệnh gan cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm Valeri.

3, Giá sản phẩm Valeri là bao nhiêu? Dùng bao lâu?

Valeri hiện tại có 2 quy cách đóng gói gồm hộp 30 viên giá 190,000đ và hộp 90 viên giá 560,000đ. Sử dụng sản phẩm với liều dùng 4 viên/ngày. Khi giấc ngủ ổn định giảm liều dùng dần xuống 2 viên và ngưng sử dụng.

Liệu trình được khuyến khích là 2 – 3 tháng để đạt hiệu quả tối ưu. Khách hàng hoàn toàn nhận thấy rõ rệt dấu hiệu cải thiện ngay sau 7 ngày đầu tiên sử dụng.

4, Sử dụng Valeri có bị phụ thuộc không?

Không ít khách hàng gặp tình trạng sử dụng các sản phẩm cải thiện giấc ngủ nhưng khi dừng sản phẩm thì tình trạng mất ngủ, khó ngủ vẫn tiếp diễn. Vậy với Valeri thì sao?

Valeri với thành phần là cao Valerian được nhập khẩu từ Ý, bên cạnh đó là các thảo dược tự nhiên quý như Đinh Lăng, Viễn Chí, Gingko, Cao Bình Vôi, Lạc Tiên và cơ chế hỗ trợ giảm mất ngủ từ gốc chứ không tác động đến hệ thần kinh trung ương như những sản phẩm khác nên người sử dụng hoàn toàn có thể giảm dần liều dùng và ngưng sử dụng, sẽ không bị lệ thuộc vào sản phẩm

5, Mua Valeri ở đâu?

Sau khi được Bộ y tế kiểm nghiệm và chứng nhận cấp phép lưu hành, sản phẩm Valeri đã có mặt tại hệ thống hơn 1,000 nhà thuốc uy tín khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE miễn cước 1800 6093 hoặc tìm nhà thuốc gần nhất TẠI ĐÂY

Cùng nghe chia sẻ của bác sỹ Nguyễn Hồng Vân về chứng mất ngủ, khó ngủ!

DS. Nhật Đức

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.