...

Uống Valeri có ảnh hưởng đến gan không?

Hỏi bởi Không rõ ( tuổi)

Tôi bị u máu gan nhưng là u lành, tôi muốn hỏi uống Valeri có ảnh hưởng đến gan không? Tôi xin cảm ơn


Chào chuyên gia, tôi bị mất ngủ từ nhiều năm nay, đi khám bác sĩ có kê đơn cho một số loại thuốc tây, tôi uống thuốc được khoảng 6 tháng rồi và không có thì không ngủ được, tôt biết mình bị nghiện thuốc tây nhưng không sao dứt thuốc được. Bây giờ tôi có thể chuyển sang uống hoàn toàn Valeri được không ạ?


Tôi đã mất ngủ rất nhiều năm rồi, thuộc dạng mất ngủ lâu năm đó bác sĩ, tôi rất mệt mỏi và toàn thân đau nhức. Tôi cũng đã sử dụng nhiều loại thuốc ngủ và các loại thảo dược nhưng vẫn rất khó ngủ. Vậy tôi có thể sử dụng Valeri được không và liệu có hiệu quả với trường hợp như của tôi không?.

...

Dùng Valeri có bị lệ thuộc không?

Hỏi bởi Không rõ ( tuổi)

Chào Valeri, tôi hiện tại đã sử dụng Valeri được gần 1 tháng rồi và đang cho cải thiện tốt. Tôi muốn hỏi bây giờ tôi ngưng sử dụng có được không? Nếu ngưng rồi tôi có bị mất ngủ lại không? Tôi sợ bị lệ thuộc vào sản phẩm. Hãy trả lời giúp tôi, xin cảm ơn!

...

Dùng VALERI như thế nào là hiệu quả?

Hỏi bởi Không rõ ( tuổi)

Chào chuyên gia, năm nay tôi 47 tuổi, bị mất ngủ hơn 4 tháng nay: trằn trọc mãi 2 - 3 tiếng mới ngủ được, khoảng  1 - 2 giờ sáng tự nhiên thức giấc đi giải sau đó mãi mới ngủ lại được, sáng dậy rất mệt và bắt đầu rối loạn kinh nguyệt.

Tôi đã sử dụng Valeri được 2 tuần với liều 2 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ, giấc ngủ của tôi đã tốt hơn, đêm không dậy nữa, nhưng sáng vẫn tỉnh dậy khá sớm. Tôi muốn ngủ lâu hơn thì dùng như thế nào là tốt nhất?